Bắt đầu mùa bóng đá NFL khiến lượng khách hàng ồ ạt di chuyển từ truyền hình cáp sang truyền hình vệ tinh

Đừng tin rằng bất kỳ ai còn nghi ngờ về giá trị bổ sung mà bạn nhận được qua truyền hình cáp (có ngay cả kỹ thuật số) khi bạn đăng ký Satellite sau khi bạn nhận được hóa đơn cáp tính phí $ 45,00 đô la cho 70 một số kênh cơ bản không cao cấp. Họ thậm chí còn tính phí qua sóng miễn phí của nhà quảng cáo địa phương được hỗ trợ và sau đó họ không cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn có thể nhận được, chỉ khoảng một nửa trong khu vực của tôi. Bạn thấy tôi sống giữa hai Thành phố có các chi nhánh Mạng lưới khác nhau. Điều này mang lại cho tôi sự lựa chọn của 2 mạng khác nhau phát sóng qua mạng miễn phí và tôi tính phí cáp cho một mạng mà họ cung cấp cho tôi!

Và dịch vụ? Ai đã không được thông báo khi yêu cầu dịch vụ truyền hình cáp “Chúng tôi sẽ ở đó từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều có hiệu quả buộc bạn cả ngày. Sẽ không bao giờ thất bại khi họ sẽ đến chỉ khi tôi phải xuống chợ góc.

Trong năm thứ tư liên tiếp, Echostar và dịch vụ truyền hình trả tiền của nó, Dish Network, xếp trên cuộc cạnh tranh về sự hài lòng của khách hàng giữa các công ty truyền hình vệ tinh và truyền hình cáp ở Mỹ. Chỉ số hài lòng của khách hàng Mỹ (ACSI) đã thực hiện cuộc khảo sát. DirecTV đã đăng điểm chỉ số cao nhất, 71/100, trong số tất cả các công ty truyền hình cáp và vệ tinh nằm trong ACSI.

Comcast, công ty truyền hình cáp lớn nhất của Mỹ, đạt 56 điểm. Nghiên cứu của ACSI đã khảo sát người tiêu dùng trên các tiêu chí chất lượng, giá trị tổng thể, lòng trung thành và sự duy trì.
Echostar cung cấp tới 500 kênh của tất cả các chương trình kỹ thuật số, các kênh quảng bá địa phương tại 128 thị trường và ở tất cả 50 tiểu bang.
Mức trung bình chung của bốn công ty truyền hình arsenal roblox cáp lớn nhất trong cuộc khảo sát của ACSI là 58,75.

Và chất lượng hình ảnh và tính khả dụng của Lập trình độ nét cao? Không có cuộc thi. DirecTV chiến thắng cuộc thi đó một cách dễ dàng. Và số lượng kênh và gói dường như chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn.
Và bạn không bị giới hạn thời gian chiếu chương trình yêu thích. Với vệ tinh, bạn không bị giới hạn bởi múi giờ. Nhân tiện, hệ thống Vệ tinh DirecTV đi kèm với các gói kênh lựa chọn hoặc bạn có thể chỉ cần chọn các kênh bạn muốn. Và DirecTV là mạng lưới món ăn nhỏ duy nhất có tới 100 trò chơi mỗi năm trên kênh truyền hình Độ nét cao. Vì DirecTV chỉ có tùy chọn NFL SUPERFAN duy nhất, điều này khiến nhiều người hâm mộ NFL bỏ cáp hàng năm. Với nhiều thời gian bắt đầu, bạn không bị giới hạn trong một khoảng thời gian nhất định để xem chương trình hoặc bộ phim yêu thích hàng tuần của mình. Và với đầu thu tùy chọn, bạn có thể cập nhật công nghệ TV HD mới nhất. Một số nhà cung cấp dịch vụ vệ tinh cũng cung cấp Internet tốc độ cao dựa trên vệ tinh – lên đến 400Kb mỗi giây – vì vậy, có nhiều thứ hơn cho vệ tinh chứ không chỉ truyền hình.

Hệ thống vệ tinh cũng cung cấp quyền truy cập vào chương trình trả tiền cho mỗi lần xem để bạn có thể xem những bộ phim yêu thích của mình. Đặt hàng nó rất đơn giản và bạn có được chất lượng kỹ thuật số giống như tất cả các kênh vệ tinh khác.
Chuyển dịch thời gian là một tính năng tiện lợi khác mà vệ tinh cung cấp. Với rất nhiều kênh, bạn thường sẽ có quyền truy cập vào cả múi giờ Đông và Tây của các mạng truyền hình phổ biến – vì vậy bạn có một tùy chọn khi xem chương trình yêu thích của mình. Bạn không cần phải vội vàng về nhà để xem tập mới nhất. Tóm lại, bạn có nhiều lựa chọn hơn với vệ tinh, vì vậy bạn có thể phù hợp với cuộc sống bận rộn của mình.

Không giống như các công ty truyền hình cáp, các nhà cung cấp vệ tinh mini-đĩa phát sóng bằng 100% tín hiệu kỹ thuật số cung cấp âm thanh chất lượng CD và video rõ nét cho khách hàng. Tính năng này rất hấp dẫn đối với những khách hàng không hài lòng với các hình ảnh truyền hình cáp hoặc truyền hình cáp kém chất lượng. Khách hàng cũng chọn vệ tinh vì giá trị của nó, nói một cách đơn giản, chất lượng truyền hình giải trí tốt nhất với giá thấp hơn. Cuối cùng, khách hàng chuyển sang vệ tinh vì số lượng lớn các lựa chọn kênh. Với hơn 300 kênh cung cấp, khách hàng nhận được nhiều gói chương trình và nhiều bộ phim để lựa chọn hơn bất kỳ truyền hình cáp nào.

Truyền hình vệ tinh sẽ luôn luôn là người chiến thắng trên cáp do dung lượng lớn để cung cấp hàng trăm kênh. Ngoài ra, vệ tinh có lợi thế nhờ cung cấp dữ liệu tương tác, truyền hình độ nét cao, các kênh từ địa phương đến địa phương và các sản phẩm dựa trên máy tính kết hợp máy tính gia đình và tivi thành một hệ thống thông tin và giải trí toàn diện.