Các môn thể thao yêu thích của người Úc

Người Úc đang thách thức các đối thủ khi nói đến thể thao. Họ thực sự được coi là một trong những người cạnh tranh nhất trên thế giới trong các lĩnh vực hoặc lĩnh vực thể thao khác nhau cũng như trong công việc. Người Úc đã đứng đầu môn thể thao lướt sóng so với các vận động viên lướt sóng người Hawaii và California. Họ cũng đứng đầu trong các môn thể thao ngoài trời khác. Nó chỉ cho thấy rằng người Úc luôn cố gắng vì điều tốt nhất và làm việc chăm chỉ để trở thành một trong những người vĩ đại nhất. Nó nằm trong dòng máu và văn hóa của họ đi cùng các thế hệ sau này.

Dưới đây là các môn thể thao phổ biến ở Úc:

Bóng đá – Bóng đá là một môn thể thao phổ biến ở Úc. Liên đoàn bóng đá Australia (FFA) là hiệp hội lớn của bóng đá. Mặc dù một số người có thể nói rằng bóng đá logo manchester united không phải là môn của người Úc, môn thể thao này vẫn rất phổ biến ở quốc gia này và giới trẻ chơi nó trong trường học hoặc khi đi chơi ngoài trời.

Chèo thuyền – Chèo thuyền là một môn thể thao được thực hiện ở vùng biển Úc. Ở Gold Coast, người dân địa phương và các thành phố khác có kênh rạch rộng thường xuyên chèo thuyền.

Sailing – Một môn thể thao dưới nước khác ở Úc là chèo thuyền. Nó được thực hiện trên thuyền máy, thay vì các chuyến ra khơi thông thường.

Đạp xe – Đạp xe được thực hiện ở bất kỳ thành phố nào của Úc. Đạp xe đã trở thành một thói quen hàng ngày của người Úc và là một hình thức rèn luyện thân thể vào buổi sáng.

Bơi lội – Những bãi biển và thời tiết nắng ấm ở Úc khiến đất nước này trở thành một nơi lý tưởng để bơi lội. Rất nhiều người đi bơi suốt cả ngày ở bất kỳ thành phố nào.

Bóng bầu dục – Đây có lẽ là môn thể thao phổ biến nhất ở Úc. Úc có ba bộ phận Rugby khác nhau đó là: Australian Rules, Rugby League và Rugby Union. Ba bộ phận đều tương tự nhau, mặc dù chúng có các bộ quy tắc khác nhau. Bóng bầu dục còn được gọi là “Footy” ở Úc. Môn thể thao này rất được yêu thích và rất phổ biến ở Úc giống như bóng đá đối với người Brazil.

Cricket – Cricket là môn thể thao phổ biến thứ hai ở Úc. Phim đang được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình cả nước vào cuối tuần. Tất cả thanh niên Úc đều tập luyện cricket trong những năm học của họ. Bạn có thể tìm thấy các gia đình chơi cricket dọc theo các bãi biển và công viên của Úc trong những ngày cuối tuần.

Golf – Đây là một trong những môn thể thao được người Úc tập luyện nhiều nhất và biểu diễn nhiều nhất. Bản thân đất nước này có một số câu lạc bộ và sân gôn, nơi những người chơi gôn có thể chơi môn thể thao nói trên. Ngoài các sân gôn, còn có các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị chơi gôn. Ở Úc, mọi người thuộc mọi tầng lớp xã hội đều chơi gôn.